CÔNG TY SẢN XUẤT MŨ BẢO HIỂM HOÀNG QUÁN

Giá: Liên hệ
Trạng thái: Còn hàng
Mã sản phẩm: MPK000719
Thương hiệu: GRS
Đánh giá::

Số lượng: Mua Giỏ hàng
 

GRS 318k kính dài

Mũ bảo hiểm 3/4 GRS 318 với kính dài chống lóa vô cùng tiện dụng, mũ có thể sử dụng để đi trong mọi điều kiện của thời tiết cả đông lẫn hè đặc biệt tiện dụng khi chạy xe máy vào ban ngày với viếc sở hữu kính dài chống lóa hiệu quả.

Sản phẩm được sử dụng rất phổ biến tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đặc biệt được sự yêu thích của nhiều lứa tuổi khác nhau từ các bạn trẻ cho tơi những người trung tuổi với đặc điểm rất thời trang và  lịch sự.

Đây là một trong những mẫu mũ GRS có thiết kế độc đáo mà có khả năng sử dụng trong nhiều điều kiện khác nhau.

Thiết kế của mũ bảo hiểm 3/4 GRS 318

không những hữu dụng và đẹp mắt chiếc nón bảo hiểm GRS 318 còn sở hữu rất nhiều những thiết kế độc đáo mà không phải chiếc mũ nào cũng có được, đó là những đặc điểm nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  • Thiết kế 3/4 đầu là mẫu mũ bảo hiểm có kính bảo vệ rất nhiêu vị trí trọng yếu cho người đội, như hộ sọ, gáy thái dương với việc sử dụng chất liệu nhựa ABS bền chắc và rất độc đáo.
  • Kính của mũ GRS 318 là loại kính dài bao phù toàn bộ phần mặt của người đội chống bụi cản gió, và dị vật và đặc biệt là chiếc kính dâm với tính năng chống nắng độc đáo, kính đàn hồi tốt không bị vỡ khi chịu lực tác dụng.
  • Thiết kế ôm kính phần tai giúp cho việc giữ ấm bộ phần quan trọng này trong mùa đông không những vậy những chi tiết lỗ nhỏ li ti hình chữ “S” tạo ra sự thoáng khí tối đa giúp chống bí hơi cho tai đây là thiết kế cực kỳ ấn tượng của mũ GRS A318.
  • Lót mũ kháng khuẩn hoàn hảo giúp người đội không cảm giác bí bức hay ám mùi đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nắng nóng của mùa hè, lót mũ có thể tháo rời phần ốp tai khi không dùng đến.
  • Thiết kế nhiều màu sắc trung tính rất độc đáo khi có thể sử dụng cho nhiều lứa tuổi khác nhau và cho cả nam giới và nữ giới.
Ý kiến người dùng

Liên kết
GIỚI THIỆU
HỖ TRỢ MUA HÀNG