CÔNG TY SẢN XUẤT MŨ BẢO HIỂM HOÀNG QUÁN

Tặng gần 5.100 mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Cập nhật: 2014-10-18
 

VOV.VN -Việc trao tặng này nhằm tăng cường thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đồng Nai.

Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Bộ GD-ĐT, Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (AIP) sẽ trao tặng 5.093 mũ bảo hiểm sẽ được trao tặng cho các em học sinh lớp 1 mới nhập học trong năm học 2014-2015 tại 39 trường Tiểu học ở Hà Tĩnh, Quảng Bình và Đồng Nai. Trong số 39 trường được tặng mũ bảo hiểm có 15 trường của tỉnh Hà Tĩnh, 16 trường của Quảng Bình và 8 trường của tỉnh Đồng Nai.

 

Việc trao tặng này nằm trong dự án “Mũ bảo hiểm cho trẻ em”nhằm tăng cường thực hiện quy định đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em tại các tỉnh này. Ngoài việc trao tặng mũ bảo hiểm , năm nay dự án còn trợ giá hơn 50% cho phụ huynh khi mua mũ bảo hiểm cho con em mình để thay thế mũ chật hoặc bị mất.

Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Khuất Việt Hùng đánh giá cao sự việc tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tại các trường Tiểu học. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy các cơ quan chức năng, các bậc phụ huynh phải thực hiện trách nhiệm đội mũ bảo hiểm cho trẻ em./.

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Liên kết
GIỚI THIỆU
HỖ TRỢ MUA HÀNG