CÔNG TY SẢN XUẤT MŨ BẢO HIỂM HOÀNG QUÁN

Giới Thiệu

Cập nhật: 2011-12-24

 

CÔNG TY SẢN XUẤT MŨ BẢO HIỂM HOÀNG QUÁN

Dễ chịu và an toàn hơn với mũ bảo hiểm của  GRS

 Thị trường mũ bảo hiểm tại Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng đã và đang trở nên hết sức sôi động. Sự tham gia của hàng loạt các nhà sản xuất và phân phối đã giúp cho người tiêu dùng ngày càng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, cũng vì lẽ đó, các sản phẩm nhái, hàng trôi nổi không rõ xuất xứ cũng xuất hiện một cách tràn lan, đe dọa nghiêm trọng đến sự an toàn, sức khỏe của người tiêu dùng.

Trước tình hình cạnh tranh gay gắt và để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, hệ thống mũ bảo hiểm GRS HEL MET đã tìm thấy cho mình một lối đi riêng rất độc đáo và phù hợp.

 
Ngay từ lúc mới thành lập, ban lãnh đạo của GRS HEL MET đã xác định cần phải tạo ra một phong cách bán hàng chuyên nghiệp, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm do GRS HEL MET phân phối. Và việc lựa chọn hình thức mở ra một chuỗi cửa hàng bước đầu thể hiện sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp cao của GRS HEL MET.
 
 “Chúng tôi quan tâm nhất đến vấn đề chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và chất lượng dịch vụ sau bán hàng, bởi đó chính những yếu tố quan trọng nhất, quyết định sự tin tưởng của khách hàng và cũng là tương lai của cả hệ thống chuỗi cửa hàng của chúng tôi”.
 
Chất liệu sơn của Công ty chúng tôi đều được sản xuất và nhập khẩu tại Đài Loan, độ sáng bóng và chất lượng sơn đều tốt hơn rất nhiều. Không dễ bị xước và gây bẩn nên quý khách hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.
 
Ngoài tem chính hãng của các nhà sản xuất, tất cả các sản phẩm do GRS HEL MET phân phối trên thị trường đều đã được tiến hành kiểm tra một cách khắt khe theo quy chuẩn mới của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam và được dán tem CR. Đó được coi là cam kết chất lượng tuyệt đối của GRS HEL MET đối với khách hàng của mình.
 
Ngoài tính an toàn luôn được đảm bảo, các mẫu mã mũ bảo hiểm tại GRS HEL MET cũng vô cùng phong phú. Điều này giúp đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao hơn về các yếu tố khác của mũ bảo hiểm ngày nay như tính thời trang, sự dễ chịu, thoải  mái và cả việc thể hiện cá tính của khách hàng.
 
Nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, đa dạng nhất và những dịch vụ hàng đầu đến với đông đảo người tiêu dùng hơn, công ty GRS HEL MET tại Hà Nội sẽ đảm bảo phục vụ tốt nhất đến tất cả người tiêu dùng trên cả nước. 
Liên kết
GIỚI THIỆU
HỖ TRỢ MUA HÀNG