CÔNG TY SẢN XUẤT MŨ BẢO HIỂM HOÀNG QUÁN

THÔNG BÁO TĂNG GIÁ MŨ GRS

Cập nhật: 2018-11-22
 

Cộng Xòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

Độc lập –Tự do –Hạnh phúc

GIY THÔNG BÁO

Công ty TNHH MTV SX & TM Hoàng Quán xin thông báo tới quý khách hàng về việc điều chỉnh tăng giá kể từ ngày 01 tháng 12 năm 2018 .

Quý khách hàng thân mến!

- Li đầu tiên chúng tôi xin gi li cm ơn trân thành nht ti quý khách hàng từ lâu đã ủng hộ và bán sản phẩm mũ bo him mang thương hiệu GRS ,đặc biệt là các nhà phân phối lớn đã tin tưởng, các cửa hàng đã kết hợp chăm sóc và nỗ lực ủng hộ để bán sản phẩm mũ bo him GRS, cũng như người tiêu dùng cũng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn sản phẩm mang thương hiệu GRS của Công ty Hoàng Quán. Chính vì sự n lc đó Công ty TNHH MTV &TM Hoàng Quán xin Vạn phần cảm ơn tt c mi người đã giúp đỡ để thương hiu GRS ngày càng phát trin .

- Th hai nguyên vì trong năm nay tất cả các nguyên vật liệu, tiền công, tiền điện....mọi thứ cũng tăng giá lên rất nhiều, gây ảnh hưởng tơí việc sản xuất, bởi vậy Công ty Hoàng Quán mang thương hiu mũ bo him GRS đã nghiên cu và điều chỉnh tăng giá.

Ban lãnh đạo Công ty biết vn đề này s ít nhiu gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các đại lý và các cửa hàng vì vậy Công ty chúng tôi mong tất cả quý khách hàng và người tiêu dùng thông cảm cùng nhau vượt qua và đưa thương hiu mũ bo him GRS ngày càng phát trin mnh m hơn.

Chúc quý khách kinh doanh thịnh vượng !

Công ty TNHH MTV SX&TM Hoàng Quán

 

Tin cũ hơn
Liên kết
GIỚI THIỆU
HỖ TRỢ MUA HÀNG