CÔNG TY SẢN XUẤT MŨ BẢO HIỂM HOÀNG QUÁN

TOP 4 THƯƠNG HIỆU MŨ BẢO HIỂM

Cập nhật: 2018-09-07

 

TOP 4 THƯƠNG HIỆU MŨ BẢO HIỂM

          4

. ASIA

Mũ bảo hiểm Asia đạt tiêu chuẩn chất lượng được bộ khoa học công nghệ cấp phép quản lý theo TCVN ISO 9000 : 2008. Sử dụng những dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản. Mũ bảo hiểm Asia được người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết kế mẫu mã tiện dụng, giá thành hợp túi tiền. Điểm trừ của hãng là mẫu mã ít đa dạng, tập trung chủ yếu vào phân khúc mũ nửa đầu, chất lượng sản phẩm chưa thật sự xuất sắc, lớp vỏ mỏng tạo cảm giác đội nhẹ nhàng nhưng độ an toàn không được đánh giá cao.

Giá thành: 7/10

Chất lượng: 6/10

Mẫu mã: 6/10

 

                                                                   

 

 

3. PROTEC

Nhắc đến thương hiệu mũ bảo hiểm protec ” với phương châm khẩu hiệu Mũ bảo hiểm nhiệt đới ,Nhẹ như tinh thần ,Thoáng như ý nghĩ. Cùng với tiêu chí đó protec đã không phụ lòng của người tiêu dùng, đã sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn

Thiết kế của mũ bảo hiểm protec giúp cho nguời dùng đội vào có cảm giác thoải mái, gọn nhẹ. Nhưng trên hết vẫn giữ được sự an toàn tuyệt đối. Điểm trừ của hãng là mẫu mã hạn chế, và giá thành tương đối cao, mũ trẻ em giao động từ 250-400.000, mũ người lớn trong khoảng từ 400-600.000.
Giá thành: 6/10
Chất lượng: 7/10
Mẫu mã: 6/10

Mũ bảo hiểm Protec

 

2. ROYAL

Mũ bảo hiểm Royal luôn đáp ứng tiêu chí nhu cầu đầy đủ nhu cầu cần thiết của người dùng. Thế mạnh của hãng là sản xuất các dòng mũ fullface trùm đầu và mũ ¾ đầu dành cho đặc biệt là các phượt thủ, các bạn đam mê tốc độ và mong muốn một mũ để trải nghiệm tốt trên hành trình đường đi. Giá thành hợp túi tiền cùng với chất lượng tương xứng so với số tiền bỏ ra, mũ bảo hiểm royal đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ đam mê phượt.

Tuy nhiên vì tập trung đánh mạnh vào phân khúc fullface và ¾, hãng đang thiếu tập trung vào các dòng mũ cơ bản.

Giá thành: 7/10

Chất lượng: 7/10

Mẫu mã: 5/10

 

              

 

1. GRS

Được sản xuất bởi công ty TNHH Hoàng Quán, mũ bảo hiểm GRS luôn mang lại niềm tin cho nhiều khách hàng không chỉ bởi chất lượng mà nó còn rất phong phú về mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Các bạn trẻ rất ưa thích hãng này vì với những thiết kế mang xu hướng đến giới trẻ vừa đa màu sắc và và vừa mang phong cách cá tính.

Dây chuyền sản xuất đạt tiêu mũ bảo hiểm GRS chuẩn Việt Nam, công nghệ hiện đại, nguyên liệu ngoại nhập tạo nên chất lượng vượt trội từ lớp vỏ ngoài, lớp lót đến những chi tiết nhỏ như dây quai, lỗ thông gió...

Hiện nay mũ bảo hiểm GRS đang cho ra đời thêm nhiều mẫu mã để phục vụ thêm nhu cầu khách hàng. Hãng có đầy đủ các mẫu đa dạng từ nửa đầu không kính, nửa đầu có kính, đến mũ ¾ hay mũ fullface dành cho bạn trẻ đam mê tốc độ.

Giá thành: 8/10

Chất lượng: 9/10

Mẫu mã: 8/10

 

(Vỏ mũ làm bằng nhựa tốt, dày, cứng, nhựa ABS, bề mặt nhẵn mịn, khó vỡ ngay cả khi va đập, thường theo những kiểu truyền thống.

Lõi xốp dày dặn và chắc chắn, không bị lún khi ấn ngón tay vào, gắn chắc chắn với vỏ mũ. Dây quai có nhiều lớp, chắc chắn, chịu lực kéo rất tốt)

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Liên kết
GIỚI THIỆU
HỖ TRỢ MUA HÀNG